Bạn đã sẵn sàng kiếm tiền với bán áo thun Teespring dịp cuối năm 2015 chưa ?

Chào bạn, bạn đã đọc xong Ebook bắt đầu hướng dẫn kiếm tiền với Teespring chưa ? Nếu bạn chưa nhận được Ebook hãy trả lời email cho mình nhé ? Đây sẽ lại là 1 email tương đối dài, hi vọng bạn không bỏ qua nó !
Theo mình Teespring là 1 hình thức kiếm tiền online tương đối khó nhai đối với những người mới. Tuy nhiên nếu bạn biết cách và làm quen thì hình thức Teespring này có thể làm cho bạn giàu rất nhanh.
Mới đây có một thành viên trong group Teambuildvn Exclusive Teespring của mình đạt mức 400 áo mỗi ngày, mình có chia sẻ lên Facebook : 
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=745981182179359
Ở ảnh trên, mỗi $1 là tiền mình thu về khi anh ấy bán được 1 áo (vì anh ấy đăng ký teespring qua link của mình thì Teespring sẽ tặng thêm $1 cho cả mình và cả anh ấy khi a ấy bán được 1 áo), tổng cộng 1 ngày ~ 400 áo. Lợi nhuận 1 áo tầm $12 các bạn nhân lên sẽ có kết quả nhé.
Nếu bạn có vốn thì thời điểm cuối năm luôn là thời điểm thích hợp để bắt đầu bán áo thun, vì cuối năm xu hướng mua sắm ở US, các nước EU luôn luôn tăng.
Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về Teespring, đừng ngần ngại hỏi mình ở phần bình luận của bài viết sau :
http://kiemtiencenter.com/huong-dan-kiem-tien-voi-ban-ao-thun-teespring-chi-tiet/
Nhưng với hình thức này bắt buộc bạn phải có vốn, số vốn mình khuyến khích là $200 trở lên để thuê design cũng như chạy quảng cáo Facebook Ads.
Nếu bạn không có vốn nhưng vẫn đam mêm kiếm tiền online thì trong thời gian sắp tới, mình sẽ giới thiệu thêm 1 số hình thức này cho các bạn tham khảo, hi vọng giúp bạn có 1 sự khởi đầu tốt hơn.

Hãy luôn vào kiemtiencenter.com để tham khảo các bài viết cũng như các hình thức kiếm tiền online khác nhé ! Sẽ luôn có bài viết mới hàng tuần, hàng tháng.
Regards,
Thế Khương

346 Massachusetts Ave, MA 02138, Cambridge, United States
You may unsubscribe or change your contact details at any time.

GetResponse

Leave a Comment